หลักสูตร
งานวิจัยโดดเด่น
ติดต่อเรา
webboard

หมวดหมู่ >> ข่าวสมัครงาน  >>  ข่าวประชาสัมพันธ์ส่วนกลาง  | โดย อิทธิพล งูทิพย์ | เมื่อ 05 09  2560

เปิดอ่านแล้ว 77 ครั้ง
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ตำแหน่งพนักงานทั่วไป สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม - 6 กันยายน 2560 รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

ติดต่อเรา

facebook science facultytwitter science faculty rss science faculty map science faculty
خرید vpn خرید vpn خرید vpn خرید vpn خرید vpn خرید vpn خرید vpn خرید فیلتر شکن خرید vpn خرید vpn خرید فیلتر شکن خرید vpn خرید فیلتر شکن